Đường đua ma thuật với trò chơi slot game trực tuyến


Như các bạn đã biết, tham gia vào slot game trực tuyến là người chơi được tham gia vào một thế giới sống động với rất nhiều hình ảnh đồ họa, khi người chơi gạt cần hoặc nhấn nút bắt đầu thì mỗi thanh hình ảnh đồ họa sẽ chạy qua lại rất nhanh, tựa như một đường đua ma thuật, khiến người chơi không thể đoán biết, vậy làm thế nào có thể chiến thắng đường đua ma thuật với trò chơi slot game trực tuyến? điều đó sẽ có trong bài viết sau

Đường đua ma thuật với trò chơi slot game trực tuyến
Đường đua ma thuật với trò chơi slot game trực tuyến

Cách để vượt qua đường đua ma thuật với trò chơi slot game trực tuyến

 1. Bạn cần phải nắm rõ nguyên ý để có thể thắng tiền của các trò chơi slot game trực tuyến

Thông thường thì ở các máy slot đều được thiết lập các chương trình nhận tiền nhưng không nhận người, có nghĩa là người chơi nào chơi đặt càng nhiều tiền thì tỷ lệ thắng sẽ càng cao, còn các người chơi đặt ít tiền thì các máy slot sẽ có xu hướng là nuốt tiền chứ không hề nhả. Người chơi muốn thắng được nhiều tiền thì phải chấp nhận đặt cược với một khoản tiền lớn.

 2. Không cần phải sử dụng các chiêu thức mà vẫn có thể thắng tiền

Một điểm khá đặc biệt trên các trang casino trực tuyến bây giờ là chỉ cần bạn đăng nhập vào mỗi ngày bạn sẽ có ngay 100 đồng trong tài khoản. Như vậy ban sẽ chẳng cần phải vắt óc suy nghĩ mà vẫn kiếm được tiền, có điều rất tốn thời gian và số tiền thì như nhỏ giọt.

 3. Người chơi sẽ phải thật gan lì

Cũng như các thể loại máy móc hỗ trợ khác, máy Slot là một thể loại máy phi tuyến tính, do đó những người chơi sẽ không thể nào tính toán được các quy luật để hoạt động của những trò chơi này. Tuy nhiên vẫn có một vài thủ thuật để có thể giành được chiến thắng với máy Slot này.

Với lần đặt cược đầu tiên, để có thể giảm thiểu được rủi ro, bạn chỉ nên đặt cược ở mức tối thiểu. Nếu như kết quả hòa thì cũng không có gì đáng nói cả, còn nếu như thua bạn cũng chẳng cần phải lo lắng nhiều vì bạn đặt cược rất ít.

Trong trường hợp bạn thắng có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy hối hận vì mình đặt cược quá ít, tuy nhiên đó cũng có thể là cơ hội cho vòng các tiếp theo.

Nếu như vòng đầu tiên cho kết quả là hòa, bạn nên đặt cược tiếp với mức cược tối thiểu. Còn kết quả vòng đầu tiên là thua hoặc là thắng, bạn nên đặt cược tối đa nhất mức cược cho phép.

 4. Bạn phải biết tự mãn

Theo nghiên cứu trước đó thì tỷ lệ dành được chiến thắng của máy Slot là vào khoảng 60%. Do đó, nếu như trong lúc bạn thách đấu với một đối thủ nào đó, bạn thắng 6 lần bao gồm cả những lần hòa thì bạn đã có thể ôm chọn chiến thắng về phía bạn, tốt nhất là bạn đừng vì chưa được thỏa mãn mà chơi tiếp. Trong những trường hợp bạn thua tới 4 lần, thì bạn hãy cứ tiếp tục thật bình tĩnh mà chơi tiếp, rất có thể là chiến thắng đang chờ bạn ở phía trước đấy.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những bí quyết để vượt qua những đường đua ma thuật với trò chơi slot game trực tuyến, chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *